Danh mục sản phẩm
Lượt truy cập
  • 1
  • 142
  • 1,077,728

ĐÀO TẠO LỚP GACP - WHO

  16/12/2020

LỚP ĐÀO TẠO: ĐÁNH GIÁ '' THỰC HÀNH TỐT NUÔI TRỒNG, THU HÁI DƯỢC LIỆU VÀ CÁC NGUYÊN TẮC TIÊU CHUẨN KHAI THÁC DƯỢC LIỆU TỰ NHIÊN (GACP - WHO)

         Trung tâm đã phối hợp với Cục Quản Lý Y, Dược Cổ Truyền - Bộ Y Tế  tổ chức khai giảng lớp đào tạo : Đánh giá ''thực hành tốt nuôi trồng, thu hái dược liệu và các nguyên tắc khai thác dược liệu tự nhiên (GACP - WHO) cho gần 100 học viên là công chức, viên chức thuộc Cục Quản Lý Y, Dược Cổ Truyền và các Sở Y tế của các tỉnh thành phố cả nước.

                                      Quang cảnh buổi lễ khai mạc lớp đào tạo

        Trong quá trình diễn ra lớp học, các học viên đã tập trung toàn bộ thời gian và tâm sức để trau dồi kiến thức, kỹ năng để có thể vận dụng linh hoạt vào thực tiễn công việc được giao.

                          Các học viên làm việc theo nhóm và thuyết trình

           Nhìn chung, lớp tập huấn được thiết kế với các nội dung thiết thực, thời gian phù hợp và các giảng viên của Trung Tâm có nhiều kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực GACP - WHO. Sau lớp tập huấn này, Trung Tâm sẽ phối hợp với các Sở ,Ban, Nghành và các Công ty liên quan đến lĩnh vực Y, Dược cổ truyền tiếp tục mở thêm lớp tập huấn với cùng chủ đề cho các cán bộ, chuyên viên... trên cả nước./

                                    Quang cảnh bế mạc lớp đào tạo

                                                                                         Nhóm Biên Tập Trung Tâm

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Hạt giống Đương quy Nhật

Đương qui có vị ngọt hơi đắng, hơi cay, mùi thơm, tính ấm, có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, điều kinh, thông kinh, dưỡng gân, tiêu sưng, nhuận tràng.

Tham quan,nhận biết cây thuốc

Mục đích tạo điều kiện cho sinh viên học tập và nhận biết các cây thuốc thực tế, vườn cây thuốc Hà Nội tổ chức các lớp học thực hành nhận biết cây thuốc