Danh mục sản phẩm
Lượt truy cập
  • 1
  • 256
  • 1,503,964

Công đoàn cơ sở Viện Dược liệu tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” năm thứ hai để tiếp tục Chia sẻ - Gắn kết - Yêu thương với đoàn viên, người lao động

  17/08/2025

Căn cứ Hướng dẫn số 07/HD- CĐYT ngày 07/7/2025 của Công đoàn Y tế Việt Nam và Công đoàn cơ sở Viện Dược liệu về việc tổ chức “Bữa cơm Công đoàn năm 2025”, ngày 15/8/2025, Công đoàn  Trung tâm Nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội trực thuộc côn đoàn cơ sở Viện Dược liệu đã tổ chức Bữa cơm công đoàn năm thứ hai tập trung tại Trung tâm. Bữa cơm nhận được sự quan tâm sâu sắc từ Ban Lãnh đạo Viện, toàn bộ công đoàn viên và người lao động của Trung tâm đều nhiệt tình hưởng ứng. Đồng chí  TS. Nguyễn Văn Khiêm, Phó bí thu chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã cùng các đồng chí đoàn viên, tâm tình, giao lưu và chia sẻ với mọi người, tạo bầu không khí bữa ăn rất thân tình và ấm áp. Bữa cơm nhận được sự hỗ trợ kinh phí tăng thêm và tạo điều kiện hết sức từ Công đoàn Y tế Việt Nam và công đoàn cơ sở Viện Dược liệu.

Chương trình “Bữa cơm công đoàn” ngày hôm nay nhằm thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2025) và chào mừng 80 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, bữa ăn giúp đoàn viên, người lao động được thưởng thức bữa cơm trưa trong không khí thân tình, đoàn kết, yêu thương; thể hiện sự quan tâm và ghi nhận của Lãnh đạo Viện với đoàn viên công đoàn. Tại bữa ăn, các đồng chí đoàn viên có thể đề xuất, kiến nghị, bày tỏ mong muốn, nguyện vọng của mình với đại diện lãnh đạo cơ quan tham dự, qua đó, tạo dựng niềm tin, sự gắn bó của đoàn viên, người lao động đối với tổ chức Công đoàn và Viện.

Lần thứ Hai tổ chức, Bữa cơm công đoàn càng có ý nghĩa hơn khi Công đoàn cấp trên đã tạo điều kiện hỗ trợ triển khai công tác chăm lo thiết thực cho đoàn viên.

Bữa cơm Công đoàn được tổ chức ngon hơn thường ngày, bảo đảm chất lượng dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho đoàn viên, người lao động. “Bữa cơm Công đoàn” không chỉ là một bữa ăn đơn thuần, mà còn mang ý nghĩa lớn lao về sự đoàn kết, chia sẻ và thấu hiểu giữa các thành viên trong tổ chức. Thông qua tổ chức hoạt động “Bữa cơm công đoàn” với sự hỗ trợ, hướng dẫn của công đoàn cấp trên, BCH cơ sở Viện Dược liệu, BCH Trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội  luôn cố gắng thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, hướng tới xây dựng các chương trình phúc lợi dài hạn cho đoàn viên, người lao động, giúp tạo dựng niềm tin, sự gắn bó của đoàn viên, người lao động đối với tổ chức Công đoàn và Viện. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, tạo bầu không khí đoàn kết, thấu hiểu, qua đó tạo dựng niềm tin sự gắn bó của đoàn viên, người lao động đối với tổ chức công đoàn và Viện, tạo động lực tiếp tục quan tâm chăm lo, nâng cao dinh dưỡng bữa ăn, góp phần tái tạo sức lao động cho đoàn viên, người lao động…, đặc biệt thể hiện được dấu ấn, vai trò của tổ chức Công đoàn thông qua đối thoại, thương lượng với Ban Lãnh đạo chính quyền sử dụng lao động cùng tổ chức triển khai nhằm thực hiện nâng cao chất lượng bữa ăn của người lao động.

Một số hình ảnh Bữa cơm công đoàn tại Trung tâm:

(Trung tâm Hà Nội)

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Trạm Nghiên cứu trồng cây thuốc Tam Đảo - Phòng chống Covid - 19

Hưởng ứng chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bach phòng, chống dịch Covid-19, cùng Chương trình chốt kiểm dịch do UBND Thị trấn Tam Đảo phối hợp cùng các ban ngành liên quan. Được sự nhất trí Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện Dược liệu, Ban Giám

Ngày Hội hiến máu, giọt hồng yêu thương (06/3/2020)

Với truyền thống thương người như thể thương thân, thực hiện Kế hoạch số 38/KH-CĐYT ngày 13/2/2020 của Công đoàn Y tế Việt Nam về kế hoạch tổ chức ngày hội hiến máu cứu người trong tình hình dịch, bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới virus Cornoa COVID-19

Viện Dược liệu – Bộ Y tế phát miễn phí gel rửa tay khô miễn phí phòng virus corona cho toàn bộ các hộ gia đình tại Thị trấn Tam Đảo – huyện Tam Đảo – Vĩnh Phúc.

Chương trìn được sự nhất trí Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện Dược liệu, Ban Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội để Đoàn thanh niên Viện Dược liệu phối hợp cùng cán bộ Trạm Nghiên cứu cây thuốc Tam Đảo thực hiện Chương trình Phát ge