Danh mục sản phẩm
Lượt truy cập
  • 3
  • 368
  • 397,410

Trung tâm Nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội báo cáo tiến độ công tác NCKH 6 tháng đầu năm 2017

  06/07/2017

Báo cáo tiến độ công tác NCKH tại Trung tâm Hà Nội có đoàn kiểm tra của Viện Dược liệu gồm: TS. Trần Minh Ngọc Phó Viện trưởng – Trưởng đoàn; TS. Trần Thị Liên – Phòng QLKH-ĐT; TS. Nguyễn Văn Khiêm – Tiểu ban Nông Sinh và Bà Đinh Thị Thu - Kế toán Viện, cùng Ban Giám đốc Trung tâm và toàn thể cán bộ Nghiên cứu khoa học của Trung tâm.

Thành phần đoàn kiểm tra của Viện Dược liệu tham gia buổi báo cáo tiến độ.

            Trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội báo cáo kết quả thực hiện đề tài các cấp trong 6 tháng đầu năm 2017 gồm: 1 đề tài/dự án cấp nhà nước, 3 đề tài/dự án cấp Bộ Y tế, 6 đề tài cấp Sở KH&CN, 13 đề tài cấp Viện (NVTX) và 1 đề tài hợp tác Quốc tế.

          Nhìn chung, các đề tài/dự án diễn ra đúng tiến độ, trong đó có một số đề tài đã hoàn tất nội dung và có thể nghiệm thu trước thời hạn. Bên cạnh đó, vẫn còn một số đề tài/dự án gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, đã được đoàn kiểm tra cùng Ban Giám đốc Trung tâm góp ý tháo gỡ để kết quả tốt hơn trong thời gian tiếp theo.

            Kết thúc báo cáo, Đoàn kiểm tra cùng Ban Giám đốc Trung tâm đã đánh giá tổng kết 6 tháng đầu năm 2017 hoàn thành đúng tiến độ và xây dựng phương hướng nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm 2017.

TS. Nguyễn Văn Khiêm nhận xét và góp ý về kết quả các đề tài/dự án.

Toàn thể cán bộ và thành viên của đoàn kiểm tra trao đổi, bàn luận về kết quả báo cáo công tác nghiên cứu khoa học của Trung tâm.

Phó Viện trưởng, TS. Trần Minh Ngọc phát biểu kết thúc buổi báo cáo tiến độ.

QTV

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

tin tức khác