Danh mục sản phẩm
Lượt truy cập
  • 2
  • 153
  • 1,077,739

Ngày Hội hiến máu, giọt hồng yêu thương (06/3/2020)

  06/03/2020

Ngày Hội hiến máu, giọt hồng yêu thương (06/3/2020)

 

Với truyền thống thương người như thể thương thân, thực hiện Kế hoạch số 38/KH-CĐYT ngày 13/2/2020 của Công đoàn Y tế Việt Nam về kế hoạch tổ chức ngày hội hiến máu cứu người trong tình hình dịch, bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới virus Cornoa COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Đảng ủy - Ban Giám đốc đã tạo điều kiện tối đa để Công đoàn cơ sở Viện Dược liệu phát động phong trào hiến máu cứu người, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các cán bộ, người lao động trong Viện. Nhiều năm qua, Hiến máu tình nguyện cũng trở thành hoạt động thường xuyên của Viện Dược liệu. Theo thông lệ như mọi năm, ngày 06 và 07 tháng 3 năm 2020, Viện Dược liệu tiếp tục tổ chức Ngày hội Hiến máu, giọt hồng yêu thương với sự tham gia của đông đảo cán bộ, người lao động trong Viện.

Tinh thần hiến máu tình nguyện lan tỏa trong toàn Viện, thu hơn 40 cán bộ, người lao  đăng ký tham gia

Hiến máu tình nguyện vì sức khỏe của mọi người và cũng vì sức khỏe của chính mình. Tập thể Viện nói chung và mỗi một cá nhân nói riêng đã hăng hái hưởng ứng hiến máu tình nguyện để cứu người bệnh, với nghĩa cử cao đẹp "Mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại". “Ngày Hội Hiến máu, giọt hồng yêu thương” đã góp phần nâng cao nhận thức trách nhiệm và tình cảm của từng cá nhân trong cơ quan đối với cộng đồng và xã hội.

(Nguồn tin: Viện Dược liệu)

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Trạm Nghiên cứu trồng cây thuốc Tam Đảo - Phòng chống Covid - 19

Hưởng ứng chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bach phòng, chống dịch Covid-19, cùng Chương trình chốt kiểm dịch do UBND Thị trấn Tam Đảo phối hợp cùng các ban ngành liên quan. Được sự nhất trí Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện Dược liệu, Ban Giám

Viện Dược liệu – Bộ Y tế phát miễn phí gel rửa tay khô miễn phí phòng virus corona cho toàn bộ các hộ gia đình tại Thị trấn Tam Đảo – huyện Tam Đảo – Vĩnh Phúc.

Chương trìn được sự nhất trí Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện Dược liệu, Ban Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội để Đoàn thanh niên Viện Dược liệu phối hợp cùng cán bộ Trạm Nghiên cứu cây thuốc Tam Đảo thực hiện Chương trình Phát ge