Danh mục sản phẩm
Lượt truy cập
  • 1
  • 76
  • 431,009

Đoàn công tác thăm quan vườn cây thuốc tại Trung tâm Nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội

  17/07/2018

          Trong khuôn khổ hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước của Viện Dược liệu. Các đoàn khách thăm quan luôn được đến thăm các khu vườn bảo tồn, vườn Y học cổ truyền tại Trung tâm Nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội.

            Trong ngày 11/7/2018, Trung tâm rất vinh dự khi được tiếp đón 2 đoàn công tác đến thăm quan vườn cây thuốc của Trung tâm Nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội. Được các cán bộ của Khoa Tài nguyên thực vật đưa 02 đoàn đến làm việc tại gồm đoàn của Viện thực vật học của Học viện khoa học Trung Quốc tại Bắc Kinh đến thăm với sự góp mặt của TS. Lưu Băng và một sinh viên của trường đi theo và đoàn của Khu Bảo tồn thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai.

Đoàn Học viện khoa học Trung Quốc tại Bắc Kinh

            Các đoàn công tác đến liên hệ làm việc tại Trung tâm luôn được tiếp đón và tạo điều kiện tốt nhất. Như buổi làm việc ngày hôm nay có sự tham gia của Giám đốc Trung tâm, TS. Phan Thúy Hiền đã đưa các đoàn công tác đi tham quan các vườn cây thuốc của Trung tâm được bảo tồn và duy trì phát triển hàng năm nhằm bảo tồn và lưu giữ các loài cây thuốc quý hiếm của quốc gia.

Đoàn Khu Bảo tồn thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai

           

Đoàn Khu Bảo tồn thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai thăm khu đồng ruộng của Trung tâm

Đoàn Khu Bảo tồn thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai thăm vườn bảo tồn cây thuốc.

QTV

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

tin tức khác