Danh mục sản phẩm
Lượt truy cập
  • 3
  • 455
  • 1,101,549

Viện Dược liệu – Bộ Y tế phát miễn phí gel rửa tay khô miễn phí phòng virus corona cho toàn bộ các hộ gia đình tại Thị trấn Tam Đảo – huyện Tam Đảo – Vĩnh Phúc.

  13/02/2020

Viện Dược liệu – Bộ Y tế phát miễn phí gel rửa tay khô miễn phí phòng virus corona cho toàn bộ các hộ gia đình tại Thị trấn Tam Đảo – huyện Tam Đảo – Vĩnh Phúc.

Chương trìn được sự nhất trí Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện Dược liệu, Ban Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội để Đoàn thanh niên Viện Dược liệu phối hợp cùng cán bộ Trạm Nghiên cứu cây thuốc Tam Đảo thực hiện Chương trình Phát gep rửa tay khô miễn phí tại Thị trấn Tam Đảo – huyện Tam Đảo – Vĩnh Phúc.

            Được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện Dược liệu, Trung tâm Nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội, Trạm Nghiên cứu trồng cây thuốc Tam Đảo đã liên hệ với Ông Đặng Văn Hường – Phó chủ tich UBND Thị trấn Tam Đảo. Được sự ủng hộ của Đảng ủy, UBND Thị Trấn Tam Đảo, Chương trình đã được tổ chức thực hiện vào sáng ngày 12/2/2020 với sự tham gia có mặt của đại diện Lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Tam Đảo, TS. Nghiên Tiến Chung – Phó Giám đốc Trung tâm, Đoàn TNCS Viện Dược liệu, đại diện Đồng chí Đào Anh Hoàng và toàn thể các đoàn viên, thanh niên của Viện Dược liệu và cán bộ Trạm Nghiên cứu trồng cây thuốc Tam Đảo.

Đồng chí. Đào Anh Hoàng đại diện trao tặng gel nước rửa tay cho UBND Thị trấn Tam Đảo

Với sản phẩm gel rửa tay khô do các cán bộ Khoa Bào chế chế biến -Viện Dược liệu đã nghiên cứu bào chế thành công dung dịch rửa tay khô với thành phần chính là ethanol, chất giữ ẩm và các tinh dầu tự nhiên có khả năng sát khuẩn dùng để phòng lây nhiễm nCoV.

            Chương trình được thống nhất Chương trình với UBND Thị trấn được thực hiện phát cho toàn bộ 300 hộ gia đình trên địa bàn, và thực hiện phát tại một nhà nghỉ, khách sạn đông khác tại Thị trấn. Đoàn thực hiện được UBND bố trí đi phát và hướng dẫn cách sử dụng của gel rửa tay khô tại một số điểm trên địa bàn. Chương trình được ghi hình, chụp ảnh và gửi lên Đài truyền hình tỉnh Vĩnh Phúc và đăng trên Website của huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

Các cán bộ và thành viên của đoàn tham gia đi phát và hướng dẫn cách sử dụng của gel nước rửa tay.

Hy vọng rằng, bằng việc làm ý ngĩa này sẽ góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng, chống sự lây lan của dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho người dân và du khách thập phương về với khu du lịch Tam Đảo./.

Hành trình buổi phát miễn phí.

Phát gel rửa tay và hướng dẫn cách rửa tay theo đúng các bước thực hiện

Đồng chí Đào Anh Hoàng phát biểu phỏng vấn cho phóng sự của đài truyền thanh huyện Tam Đảo.

QTV

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Trạm Nghiên cứu trồng cây thuốc Tam Đảo - Phòng chống Covid - 19

Hưởng ứng chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bach phòng, chống dịch Covid-19, cùng Chương trình chốt kiểm dịch do UBND Thị trấn Tam Đảo phối hợp cùng các ban ngành liên quan. Được sự nhất trí Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện Dược liệu, Ban Giám

Ngày Hội hiến máu, giọt hồng yêu thương (06/3/2020)

Với truyền thống thương người như thể thương thân, thực hiện Kế hoạch số 38/KH-CĐYT ngày 13/2/2020 của Công đoàn Y tế Việt Nam về kế hoạch tổ chức ngày hội hiến máu cứu người trong tình hình dịch, bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới virus Cornoa COVID-19