Danh mục sản phẩm
Lượt truy cập
  • 2
  • 497
  • 1,101,591

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2023

  16/06/2023

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2023 của Chi bộ Khối Nông Sinh - Đảng Ủy Viện Dược Liệu

 

 

Sáng ngày 15/6/2023 tại Trung tâm Nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội, Chi bộ khối Nông Sinh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đào Văn Núi - Phó trưởng phòng Canh tác và Bảo vệ thực vật. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Thanh Huyền – Phó Bí thư Đảng ủy Viện Dược Liệu và các đảng viên của Chi bộ khối Nông Sinh.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phan Thúy Hiền - Bí thư Chi bộ, Phó viện trưởng đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Đào Văn Núi sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Phan Thúy Hiền ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Đào Văn Núi tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đ/c Phan Thúy Hiền -Bí thư chi bộ khối Nông Sinh trao quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thanh Huyền – Phó Bí thư Đảng ủy Viện Dược Liệu,  đã chúc mừng Chi bộ Vụ khối Nông Sinh và đồng chí Đảng viên mới, đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ khối Nông sinh, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí Phạm Thanh Huyền đề nghị Chi bộ khối Nông Sinh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Phạm Thanh Huyền -Phó Bí thư Đảng ủy Viện Dược Liệu chúc mừng đảng viên mới

Với việc kết nạp thêm 01 Đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 27 đồng chí, trong đó có 25 Đảng viên chính thức và 02 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.     
 

 Ban biên tập Trung tâm

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Trạm Nghiên cứu trồng cây thuốc Tam Đảo - Phòng chống Covid - 19

Hưởng ứng chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bach phòng, chống dịch Covid-19, cùng Chương trình chốt kiểm dịch do UBND Thị trấn Tam Đảo phối hợp cùng các ban ngành liên quan. Được sự nhất trí Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện Dược liệu, Ban Giám

Ngày Hội hiến máu, giọt hồng yêu thương (06/3/2020)

Với truyền thống thương người như thể thương thân, thực hiện Kế hoạch số 38/KH-CĐYT ngày 13/2/2020 của Công đoàn Y tế Việt Nam về kế hoạch tổ chức ngày hội hiến máu cứu người trong tình hình dịch, bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới virus Cornoa COVID-19

Viện Dược liệu – Bộ Y tế phát miễn phí gel rửa tay khô miễn phí phòng virus corona cho toàn bộ các hộ gia đình tại Thị trấn Tam Đảo – huyện Tam Đảo – Vĩnh Phúc.

Chương trìn được sự nhất trí Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện Dược liệu, Ban Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội để Đoàn thanh niên Viện Dược liệu phối hợp cùng cán bộ Trạm Nghiên cứu cây thuốc Tam Đảo thực hiện Chương trình Phát ge